Công ty BinChâu đã xây dựng một bộ s ưu tầm địa bàn cộng đồng tại địa bàn tại bộ phận địa phương tại Trung tâm

Tải về

*9639; báo cáo Giang Bin Correngedỏm Thiên Tân Vũ

Công

Đã tìm hiểu tích cực s ự kết hợp cung cấp dịch vụ xã hội và nhu cầu của hàng loạt các công ty, đã thực hiện hoạt động của việc xã hội của người dân vào làng và phục vụ đám đông ở khoảng không. Và liên tục tổ chức và củng cố mạng lưới dịch vụ xã hội "gần đó".

Trong thời gian này, BinChâu đã xây dựng một bộ s ưu tập trung nhân viên tầng địa bàn và các điểm dịch vụ xã hội tại một khu vực hẻo lánh và những ngôi làng với nhiều người hơn 400 người dân khắp thành phố. và nhiều hơn chục cơ sở kinh doanh tài chính mà không rời làng. và đã được điều hành nhiều hơn một triệu công ty kinh doanh, và một cửa hàng "cửa hàng" cho người dân và dịch vụ xã hội được xây dựng ngay lối vào nhà người dân.

Tập trung vào nhu cầu của doanh nghiệp và quần chúng, và liên tục mở xúc tu dịch vụ. Vào tháng Năm nay, BinChâu đã khởi động một mô hình dịch vụ "ngành ngân hàng xã hội" Thông qua sự hợp tác với sáu ngân hàng thương mại quốc gia, như Ngân hàng Công nghiệp và thương mại Trung Quốc và Ngân hàng Nông nghiệp Trung Quốc, doanh nghiệp tăng tần suất nhân lực và bảo hiểm xã hội lên tới 150 các cửa hàng trước, và "nhân lực và bảo hiểm xã hội" được chuyển vào các cửa hàng. Hiện tại, tất cả các hệ thống ngân hàng liên hệ xã hội ở thành phố đều được liệt kê và đặt vào hoạt động thử thách, với hơn trăm nhân viên dịch vụ xã hội.

Nguồn: phát biểu tình báo Dazhong: Mục đích của bài báo này là để truyền thêm thông tin. Nếu nhãn gốc bị sai hoặc vi phạm quyền và quyền lợi hợp pháp của bạn, hãy liên lạc với chúng tôi bằng chứng sở hữu, và chúng tôi sẽ sửa và xóa nó theo thời gian. Cám ơn. Địa chỉ e-mail: ahhfxmt@foxmail.com

Nhãn mác:

Sản phẩm liên quan

Không có đề xuất liên quan

Trở lại đầu trang