Liên minh Câu cá - Xoay kim loại, 3D Câu cá: Phòng tranh của công ty về Thượng Hải chữa lành

Liên minh Câu cá - Xoay kim trượng, 3D Câu cá:

Tiểu đường là một nhóm bệnh chuyển hóa có tính chất cao đường huyết do lượng insulin tiết không đủ hay một khả năng sử dụng insulin bị suy giảm. Do mức độ y học, bệnh tiểu đường vẫn là bệnh cả đời và cần phải quản lý theo phương pháp và lâu dài. Kỹ thuật chống bệnh mãn tính của bệnh tiểu đường bao gồm không chỉ việc điều trị ma túy, mà còn cả việc ăn kiêng, điều trị tập thể và tự quản bệnh nhân. Tuy nhiên, việc tăng cường giáo dục y tế cũng sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc ngăn ngừa bệnh tiểu đường.

"Thượng Hải lành mạnh vào Phòng triển lãm" đã mời Jia Weining, một học giả ở CAE, và một bác s ĩ ở Thượng viện Thượng Hải Thượng Hải, mang theo video trực tiếp của "Mô hình chống bệnh tật thần kinh tiểu đường".


Thời gian trực tiếp

11:00... 11:30, Thứ hai, November 7, 2022

Xem toàn bộ video

Theo các "các bác sĩ nổi tiếng trên biển" các bạn có thể xem các video trực tuyến của các chuyên gia, gặp các bác sĩ nổi tiếng, và nhận được những kiến thức khoa học có uy tín và đáng tin cậy.

Phòng triển lãm của Thượng Hải

The 2022 International Nhập Expo (The Expo) sẽ được tổ chức ở Thượng Hải Quốc hội và Triển lãm Center from November 5 to 10. Để củng cố công khai của ngành y tế và thúc đẩy xây dựng một Thượng Hải khỏe mạnh và một Trung Quốc lành mạnh, bệnh viện Shanghai Expo Studio sẽ được xây dựng trong khu vực triển lãm y tế và y tế, tập trung vào mô hình kinh doanh mới về sức khỏe, thảo luận về phát triển mới của chiến lược sức khỏe, và thể hiện sức mạnh mềm của dịch vụ "Expo".


Nhãn mác:

Sản phẩm liên quan

Không có đề xuất liên quan

Trở lại đầu trang