Vua của công trình câu cá online 3d: nhiều hơn 450000007 của mùa thu hoạch gạo đã được thực hiện trong thành phố

Vị vua của công việc đánh cá online 3d:

(Nguồn: Đan Dương Cộng đồng Thành phố)

Vua

It is also a good Mùa vụ mùa. Tận dụng thời tiết đẹp, đã có nhiều hơn 450000007 trong vụ mùa gạo được thực hiện trong thành phố chúng tôi, và các cánh đồng rất bận rộn.

Vào buổi sáng ngày 25th, phóng viên đã nhìn thấy trong vùng vịnh Liuzhuang ở thị trấn Lvchenko là nhiều đội đội gặt tóc lại bay tới lui trong làn sóng gạo vàng, cắt, đập ba, nghiền rơm và những tiến trình khác đã được hoàn thành ngay lập tức, và gạo thu hoạch và tháo dỡ được kéo vào nhà kho để khô bởi người trồng ngũ cốc Zeng Weilin. "Năm nay, khu vực trồng tổng là 1100 mu, mà 30 mu là gạo nếp, và phần còn lại là 505 japonica gạo." Zeng Weinlin nói với các phóng viên rằng mặc dù một số gạo nếp bên non sớm gặp nhiệt độ cao liên tục trong khoảng đầu và trong kỳ hoa năm nay, sản lượng đã bị ảnh hưởng, nhưng gạo nếp bên non trễ đã được quản lý thích đáng, và sản lượng được phẳng hơn so với năm ngoái. Dựa theo sản lượng của mùa máy, sản lượng của các loại gieo hạt sơ khai là khoảng 1300 jin trên mu, và sản phẩm của các loại đã gieo trễ là 1600 jin.

Một người máy gặt không người đang thu hoạch trong ruộng gạo theo hình dạng "hậu phương". Sau một thời gian, thân máy bay đã được lắp đầy, và máy kéo ở phía sau tải gạo mới thu hoạch và chở nó đi. Hai chiếc xe đã hợp tác với nhau theo một cách đồng nhất. "Thợ máy gặt không lái này là một thay đổi mới trong năm nay. Nó đã cài đặt một hệ thống dẫn đường Beidou, người có thể thiết kế đường đi xuyên qua hệ thống thiết bị kết nối thông minh để thực hiện thao tác không người máy đi thẳng, đầu và xoay, cắt và nâng đầu. Nông dân Khương Tử Nha nói rằng người máy máy máy máy bay lần đầu này không chỉ tiết kiệm tiền lao động, mà còn có thể điều chỉnh tốc độ, chiều cao, v.v. theo nhu cầu, để tăng hiệu quả và chất lượng hoạt động.

Theo báo cáo, trong thời điểm thu hoạch mùa thu năm nay, thành phố đã đầu tư 650, máy thu hoạch gặt (bao gồm khoảng 250 trans gặt gặt Vestners), 860 Set of large và middle-size và phu nhân hỗ trợ máy móc, 5ôi Set of ngũ cốc, và sản lượng của đội đội gặt lúa sẽ đạt hơn 397. The Municipal Bureau of agriculture and nông thôn remils all localies and nông dân to catch the Bây giờ favorite weather and actively organize mechanisệ. we should Mùa vụ thu hoạch each piece of rice. we must hoàn thành Mùa vụ mùa gạo trước November 15 để có ý kiến cho mùa thu hoạch gieo nhân tạo nên để đảm bảo rằng mùa thu hoạch thóc mùa thu hoạch đã sẵn và ngũ cốc được trả lại cho kho thóc. Đồng thời, chúng ta sẽ đóng vai trò phơi khô ngũ cốc, sấy khô gạo kịp thời, đẩy nhanh việc thu hoạch mùa thu và trồng trọt mùa thu, và đảm bảo gieo lúa mạch kịp thời.

Tuyên ngôn: Bản quyền sở hữu của bài báo này thuộc về tác giả gốc. Nếu nguồn gốc sai hay quyền và quyền lợi hợp pháp bị vi phạm, bạn có thể liên lạc qua email, và chúng tôi sẽ xử lý nó đúng lúc. Địa chỉ e-mail: jpbl@jp.jiupainews.com

据介绍,今年秋收高峰期,全市共投入联合收割机650台(其中跨区作业收割机约250台)、大中型拖拉机及配套机械860台套、粮食烘干机580台套,水稻机收率将达99%以上。市农业农村局提醒各地和广大农户,抓住当前有利天气,积极组织机械抢收,根据不同水稻品种和成熟时期,做到成熟一块、收割一块,11月15日前务必完成水稻收割,为秋播争得主动,确保秋粮丰收到手,颗粒归仓。同时,积极发挥粮食烘干设备的作用,对收获后的稻谷及时烘干,加快推进秋收秋种进程,确保小麦适时播种。

声明:此文版权归原作者所有,若有来源错误或者侵犯您的合法权益,您可通过邮箱与我们取得联系,我们将及时进行处理。邮箱地址:jpbl@jp.jiupainews.com

Nhãn mác:

Sản phẩm liên quan

Không có đề xuất liên quan

Trở lại đầu trang