Câu cá tìm tiền: Lu Xu

Bằng cách câu cá thắng tiền:

Gần đây, rất phổ biến để nói về tuổi trẻ; Khi cô mở miệng, cô ngậm miệng lại. Nhưng làm sao người trẻ tổng kết được? Một số thức giấc, một số đang ngủ, một số đang bất tỉnh, một số đang nằm xuống, một số đang chơi đùa, và nhiều hơn nữa. Tuy nhiên, chắc chắn có gì đó để tiến lên.

Những người trẻ tuổi muốn tiến lên phía trước muốn tìm kiếm một người thầy. Nhưng tôi dám nói là chúng sẽ không bao giờ được tìm thấy. May mắn là không tìm được nó. Nhận thức bản thân Xi Bumpin, cậu có thực sự biết đường không? Những người nghĩ họ biết đường đi luôn có màu xám, già và ổn định sau năm "đứng", nhưng họ nghĩ họ biết đường sai. Nếu bạn thực sự biết đường đi, bạn sẽ đi đến mục tiêu của anh ta càng sớm càng tốt. Những t ên thầy tu nói Đạo Phật và Đạo giáo những người bán thuốc sẽ "giống xương trắng" trong tương lai, nhưng mọi người đang lắng nghe hắn nói về Dharma của sống ở phương Tây và chuyện cổ tích tìm cách vươn lên. Thật nực cười!

Nhưng t ôi không dám giết tất cả những người này. Nói chuyện với họ tình cờ cũng được. Những người nói chuyện chỉ có thể nói, và những người viết chỉ biết viết; Nếu người khác muốn hắn chiến đấu, đó là lỗi của họ. Nếu hắn có thể chiến đấu, thì hắn đã làm rồi, nhưng lúc đó, người ta có thể muốn hắn đánh lộn một lần nữa.

Một số người trẻ có vẻ đã nhận ra điều đó. một trong số họ phàn nàn và cuối cùng nói "Chỉ có bạn mới có thể tin được"! Bây giờ tôi muốn nói rằng, dù có hơi nguy hiểm một chút, nhưng có lẽ tôi không đáng tin cậy.

Chúng ta đều có ít kỷ niệm. Không ngạc nhiên khi có quá nhiều điều đau đớn trong cuộc sống, đặc biệt là ở Trung Quốc. Những người có trí nhớ tốt có thể bị giết bởi cơn đau nặng, Chỉ những người có ký ức xấu mới có thể sống hạnh phúc. Nhưng chúng ta vẫn còn chút kỷ niệm. và kiểu "hôm nay là ngày hôm qua" nào, và kiểu "hôm nay là tôi và hôm qua tôi đang đấu". Chúng ta đã không thấy thức ăn của người khác khi chúng ta đói đến chết, tiền khi chúng ta nghèo đến chết, và t ình dục đối lập khi chúng ta đang hoạt động tình dục. Tôi nghĩ không nên nói lớn quá sớm, nếu không, nếu anh có ký ức, anh sẽ đỏ mặt khi nghĩ về nó trong tương lai.

Hay những người biết mình không đáng tin cậy nên đáng tin cậy hơn.

Tại sao những người trẻ cần tìm một người thầy với tấm bảng vàng có chữ ký? Tốt hơn là tìm bạn bè, đoàn kết, và đi theo hướng có vẻ tồn tại. Khi bạn gặp những khu rừng sâu, bạn có thể chia họ ra thành vùng đất phẳng, khi bạn gặp sự hoang dã, khi bạn có thể trồng cây cối, khi bạn gặp sa mạc, khi bạn có thể đào giếng và suối. Hãy hỏi về cách cũ của những cái gai, và tìm sư phụ của loài chim!


Nhãn mác:

Sản phẩm liên quan

Không có đề xuất liên quan

Trở lại đầu trang