Vị thần chài tiền Việt Nam, nước Pháp mất một vị tướng khác! Chelsea giữa sân bị thương trong huấn luyện và sẽ vắng mặt trong ba tháng

Câu cá đầu tiên của Việt Nam:

Đội quốc gia Pháp sẽ thua Cantor, cầu thủ giữa Chelsea bị một chấn thương trong huấn luyện, điều đó sẽ khiến anh ta vắng mặt trong ba tháng.

Kantor đã vắng mặt từ khi bị thương tại trận đấu với Tottenham vào tháng Tám, nhưng từ đó anh đã được tiếp tục luyện tập. Nhưng người Pháp đã nghiêm trọng hóa tổn thương của hắn và hắn sẽ bị truy nã trong một thời gian dài.

Tin Sports News khẳng định rằng Kant không thể phục hồi kịp thời gian trong dịp World Cup ở Qatar. Xét rằng anh ta là người chủ chốt cho sự thành công của đội Pháp cách đây bốn năm, thì đó là một cú sốc cho đội quốc gia Pháp.

Trước đó, HLV Deschahams của đội quốc gia Pháp đã tuyên bố rằng Kantor là tên anh ấy trên danh sách:"Nửa s ân làm việc trong bóng t ối. Anh ta không nhận được sự chú ý của giới truyền thông. Ánh sáng không phải lúc nào cũng chiếu sáng vào họ. Đó là những gì Kant đã làm. Nhưng anh ta là cầu thủ đầu tiên chúng ta chọn trong buổi huấn luyện tập! Anh ta là loại cầu thủ mà đội trưởng của một đội tuyển quốc gia sẽ gỡ tên mình ra khi quyết định việc bắt đầu hàng."

Ở câu lạc bộ, Chelsea có một số lượng lớn những vệ sĩ trung tâm, cho phép họ lấp chỗ trống của Kantor.

Chelsea huấn luyện viên Porter đã xác nhận rằng Cantor sẽ gặp các chuyên gia vào cuối tuần này và CLB muốn có thêm thông tin về độ nghiêm trọng của chấn thương của cậu ấy. Trong khi đó, Chelsea huấn luyện viên Porter thêm:"Có những điều đáng lo trong lịch sử, nên chúng ta cần tìm ra sự thật. và cố gắng giúp anh ta phục hồi hoàn to àn và tận hưởng bóng đá."

Hợp đồng của Canter s ẽ chấm dứt vào mùa hè tới, và thời gian nghỉ phép của ông ta sẽ không tăng cơ hội tìm thêm ở Cầu Stamford. Hai bên đã bàn về tương lai của Kantor, vậy mà câu lạc bộ không đồng ý.


Nhãn mác:

Sản phẩm liên quan

Không có đề xuất liên quan

Trở lại đầu trang