Việt Nam Công Sơn Vua Công ty Câu cá trực tuyến: Từ ngày mai, Công viên an toàn thành phố Egret và Olympic Park sẽ được mở lại!

Việt Nam Công Công Công Câu cá online

Lý Kewue, một nhà báo của Bình Bảo và truyền thông

Việt

Phóng viên đã học được từ trung tâm phối cảnh thành phố ở Mười lăm rằng kể từ tháng Mười, Bailuzhou National Urban Wetland Park và trung tâm Olympic Park đã được tái mở. Bộ phận vườn nhắc nhở công dân bảo vệ, vào công viên trật tự và chơi một cách văn minh.

Rõ ràng là công viên mở đã chuẩn bị kỹ thuật vệ sinh, khử trùng và khử trùng, kiểm tra an toàn và bảo dưỡng thiết bị. Mỗi lối vào và lối ra của công viên được canh giữ bởi một người được chỉ định đặc biệt, và các biện pháp khác nhau như dàn cầu ngăn chặn và điều khiển dịch, mã vùng, kiểm tra hai mã số, đo nhiệt độ, một đường đo mét, khử trùng hàng ngày, v.v. được thực hiện nghiêm ngặt, không có chỗ trống để phòng ngừa và kiểm soát. Mật mã "trang web" phải được bao phủ đầy đủ, và không ai được quên.

Theo giáo sư Shang Yazheng, người chịu trách nhiệm bộ phận quảng cáo của the Municive Garden and Greenbing Center, the thương mại operators in the Park should follow the principal of "territorial Management" và the Management unit should invite the sub district Office, the chợ kiểm soát và Administration Bureau, the khẩn ban ban ban ban ban quốc và other civilc department to handle department to carrying a full kiê kiểm the business projects, and can only operate only operate after pass the reception. Thương nhân đã tiếp tục hoạt động nên thực hiện chặt chẽ các biện pháp phòng ngừa và kiểm soát dịch. Những người tiếp tục kinh doanh mà không chấp nhận hay không thực hiện nghiêm túc các biện pháp ngăn chặn và kiểm soát dịch bệnh và không sử dụng "mật mã khu vực" sau khi tái lập công việc sẽ bị đóng cửa ngay lập tức và sẽ bị điều tra nghiêm túc về trách nhiệm theo luật.

Có tin đồn rằng công viên cần mở lại nên thực hiện nghiêm túc các biện pháp "thay đổi đỉnh cao và hạn chế dòng chảy", và số người cung cấp dịch vụ hàng ngày không thể vượt qua 50+ trong khả năng tiếp nhận hàng ngày tối đa.

Biên tập: Vương Tiểu Đào

(Nguồn: Pingdingshan News Network Minsheng)

Tuyên ngôn: Mục đích của bài này là phát triển thêm thông tin. Nếu nhãn gốc bị sai hoặc vi phạm quyền và quyền lợi hợp pháp của bạn, hãy liên lạc với chúng tôi bằng chứng sở hữu, và chúng tôi sẽ sửa và xóa nó theo thời gian. Cám ơn. Địa chỉ e-mail: newmedia@xxcb.cn

Nhãn mác:

Sản phẩm liên quan

Không có đề xuất liên quan

Trở lại đầu trang