Đường link của Việt Nam Vương Android: Xbox Cloud Gaming is about to log in to Meta Ques

Hậu đỏ. Đường dẫn phân hủy.

Trong tương lai, bạn sẽ có thể truy cập một số lượng lớn các thư mục trò chơi chủ qua các bộ trình bày đầu VR.

Meta Conn 2022 có rất nhiều thông báo quan trọng. Chúng tôi không chỉ chính thức thấy thứ Meta QuestPro đã được dự kiến, mà còn biết được vài trò mới sắp tới Quest 2 và Quest Pro, như "Iron Man VR" và "I Expeot You To die: Home Sweet Home".

Cũng thú vị đây là thông báo về Xbox Cloud Gamling (Beta) trên bục Meta Quest. Trong tương lai, các cầu thủ sẽ có khả năng kết nối bộ điều khiển Xbox với bộ trình bày đầu Quest và chơi những trò chơi tương thích với đám mây trong thư viện Xbox Game bóng tối trên màn hình lớn VR. Giám đốc điều hành Microsoft Satya Nadella đã tiết lộ thông tin này khi kết nối.

"Chúng tôi đang làm việc với Microsoft để giới thiệu Xbox Cloud Gamling (Beta) vào siêu kho (Meta QuestStore) trong tương lai," Tin tức chính thức của công ty nói rằng, "Mặc dù chúng tôi chưa công bố ngày phát hành của Xbox Cloud Gamling trên Quest Store, chúng tôi s ẽ chia sẻ thêm chi tiết càng sớm càng tốt."

Không có thông tin về thời gian tính năng này sẽ được dùng, nhưng rõ ràng là bạn có thể dễ dàng truy cập vào các game chơi Xbox chơi game tương thích với chỉ bộ trình bày đầu Quest, Bộ điều khiển Xbox và một kết nối Internet ổn định, rất hấp dẫn đối với cầu thủ.

Nguồn: VHướng Đạo Sinh

"9313: Nội dung nội dung, xin chỉ ra nguồn in...

Nhãn mác:

Sản phẩm liên quan

Không có đề xuất liên quan

Trở lại đầu trang