Thanh danh Câu cá lấy thẻ trả lời: Federer phơi bày s ự nghỉ hưu của hắn: Thái độ một người là chìa khóa! Không bao giờ quay lại sẽ biến mất trong thế giới tennis

Thẻ trả nợ Câu cá:

Vào tháng Chín, thời gian ở Bắc Kinh, Federer, nhà vua Thụy Sĩ vừa tuyên bố nghỉ hưu, đã nói về toàn bộ quá trình nghỉ hưu của mình trong một cuộc phỏng vấn với truyền thông. Federer tiết lộ rằng vợ hắn, Mirka, kiên quyết phản đối việc tiếp tục nghề tennis. Có vẻ như Mirko lại một lần nữa trở thành "kẻ thù chung" của fan nhà Federer. Ngoài ra, Federer đã nói rất chắc rằng hắn sẽ không bao giờ trở lại.


Tin về việc Federer đang nghỉ hưu không chỉ gây s ốc cho toàn bộ thế giới tennis, mà còn cả thế giới thể thao. Mặc dù hồ s ơ của Federer đã bị vượt trội bởi Nadal và Djokovic, như một siêu sao thể thao đã thống trị cả một kỷ nguyên, tầm ảnh hưởng của Federer trên thế giới không thể so sánh với Nadal và Djokovic. Federer nâng tennis lên một môn thể thao to àn cầu. Tính khí thanh lịch của nó hoàn hảo khớp với môn thể thao này. Thua nó là một mất mát lớn cho cả thế giới tennis.


Vậy tại sao Feder tự nhiên công bố việc nghỉ hưu của mình? Trong một cuộc phỏng vấn, Federer nói rằng nghỉ hưu không phải là một quyết định dễ dàng, nhưng vợ hắn, Mirka, kiên quyết phản đối tiếp tục chơi. Như chúng ta đều biết, Federer và Mirka là những cặp khá nổi tiếng trong thế giới thể thao, họ đã ở bên nhau hàng chục năm và chưa bao giờ có chuyện tầm phào. Federer cũng đã nhiều lần tiết lộ rằng hắn sợ bản thân. Có lẽ chính s ự phản đối mạnh mẽ của vợ anh ta đã khiến Feder ra quyết định.


Federer tiết lộ rằng ba đứa con của hắn khóc sau khi hắn quyết định nghỉ hưu. Federer và Mirka đã nuôi bốn đứa con, hai đứa con, hai người đàn ông và hai phụ nữ, người có thể được gọi là kẻ chiến thắng tối thượng trong đời. Vài đứa trẻ đã xuất hiện trên khán đài của những cuộc thi của Feder nhiều lần, và chúng rất dễ thương. Lần này, quyết định của người cha nghỉ hưu cũng làm cho trẻ em nản chí.


Ngoài ra, Federer cũng nói về việc liệu hắn sẽ quay lại trong tương lai. Trong thế giới thể thao, Jordan, Brady, Tyson và các siêu sao khác đều có những câu chuyện về sự trở lại của họ sau khi nghỉ hưu. Nhưng Federer đã phủ nhận nó, nói rằng: "Tôi chắc chắn đã kết thúc, tôi biết, vậy đó." Mật độ Laval Cup sẽ cũng trở thành bài hát thiên nga của vị vua Thụy Sĩ.


Nhãn mác:

Sản phẩm liên quan

Không có đề xuất liên quan

Trở lại đầu trang