Công ty Ý duy nhất đạt được mức độ nghiêm trọng của Trung Quốc

Câu khẩu M88:

Tin từ CCTV:Dữ liệu là "khí quyển" của sự phát triển kinh tế và là "tiêu chuẩn" để đánh giá hiệu quả của công việc. Từ hôm nay, chúng ta s ẽ bắt đầu loạt "sức sống Trung Quốc trong dữ liệu" để giải thích những điểm nổi bật trong các dữ liệu công nghiệp khác qua dữ liệu tháng Tám, và cho thấy tính đàn hồi phục và sức sống của nền kinh tế Trung Quốc.

Hôm nay, chúng ta nên chú ý đến Internet công nghiệp. Trong những năm gần đây, Internet công nghiệp đã thúc đẩy việc xâm nhập vào nền kinh tế thực tế, và đã đóng một vai trò mở rộng lớn trong lĩnh vực công nghiệp, y tế, giáo dục và vận chuyển.

Vào cuối tháng Tám, các thiết bị công nghiệp Trung Quốc kết nối với Internet công nghiệp đã đến gần chục triệu đơn vị, cuối năm ngoái, các thiết bị công nghiệp Trung Quốc kết nối với Internet công nghiệp trong công nghiệp đã đạt tới bộ s ố triệu đơn vị. tăng lên hơn bốn triệu đơn vị trong tám tháng.

Đây là Trung tâm dữ liệu công nghiệp quốc gia, nơi Trung tâm dữ liệu 29 được phân công nhận bởi số lượng các loại máy móc, số dụng cụ Mây thật sự, và số mẫu công nghiệp của công nghệ 32, các công ty dịch vụ bục mạng trên toàn quốc, được thu thập theo thời gian thực. Nhờ đó, phóng viên phát hiện ra sự phát hiện biến đổi số qua Internet công nghiệp đã trở thành một món đồ cho đồ làm tại Trung Quốc.

Hiện tại, s ố lượng tổng kết các thiết bị công nghiệp tại các quốc lộ mạng công nghiệp chính của Trung Quốc là số chín triệu rưỡi, và số thiết bị hoạt động hàng ngày trung bình trên khắp đất nước tiếp tục tăng lên, từ đầu năm nay đến gần ba triệu, cho thấy số lượng thiết bị công nghiệp kết nối với Internet công nghiệp tiếp tục tăng lên.

Bộ công nghệ công nghiệp và thông tin đã phát triển tám cơ sở biểu tình quốc gia công nghiệp trên Internet, đã được chọn ra các dự án thử nghiệm đầu phần 381 và thúc đẩy Internet công nghiệp vào công ty hàng ngàn công ty và công viên, và tăng cường quyền lực cho hàng ngàn ngành công nghiệp. Hiện tại, Internet công nghiệp đã được tổng hợp hoàn toàn vào phân loại lớn 45 của nền kinh tế quốc gia, hỗ trợ việc chuyển đổi và nâng cấp kỹ thuật số sản xuất, năng lượng, mỏ, năng lượng và các nền đóng cột khác, và tạo ra một mô hình mẫu thuận lợi cho việc phát triển, phân phối cách cân bằng, phối hợp và sự bổ sung ở miền đông, trung tây.

Cố_Weinxi, Phó Giám đốc Viện nghiên cứu tình báo Trung Quốc Viện Nghiên cứu Internet Công nghiệp:Nó được dự đoán là giá cả cộng của ngành công nghiệp mạng s ẽ đạt tới tới 4.45 trilion yuan in 2022, tính to án khoảng 3.6 phần trăm của GDP, và trở thành một động lực chính quan trọng để thúc đẩy nền kinh tế số của Trung Quốc.

Thay đổi kỹ thuật thành sự "cần thiết" của các công ty sản xuất

Một đường lối quan trọng cho việc thay đổi s ố của ngành sản xuất, Internet công nghiệp đang phát triển một cách dễ thấy tiến bộ phát triển sản xuất cao của Trung Quốc.

Hiện tại, phạm vi áp dụng của Internet công nghiệp đã nhanh chóng từ các nhà máy cho đến hàng ngàn nhà máy, và đã có những tình huống điển hình đôi mươi hàng ngàn trường hợp được áp dụng. Hiện tại, sự biến đổi kỹ thuật số đã trở thành "nhu cầu" của các công ty sản xuất.

Trong kho hàng và khu vực giao hàng của một công ty thực phẩm ở Đài Châu, Tỉnh Giang Tô, hàng chục nhân viên sử dụng súng quét cuối tay để hộp bánh mì tươi, theo thứ tự, rồi gửi đến người tiêu dùng ngay lần đầu tiên qua công ty phát thanh. Công ty đã tiếp theo đầu tư hơn ba mươi triệu yucan để phát triển các đường dây sản xuất thông minh, chấp nhận các giải pháp kết nối to àn bộ số một, và thiết lập một hệ thống hậu cần hiện đại với việc thủ kho tự động, đóng gói tiêu chuẩn và vận chuyển nhanh.

Hứa Lôi, Tổng quản lý một công ty thực phẩm.Lấy sóng phát triển kỹ thuật số, kết nối hoàn hảo trong tất cả các khía cạnh thiết kế, sản xuất, cung cấp và dịch vụ, đổi mới và áp dụng tính toán đám mây, dữ liệu lớn, 5G và các công nghệ kỹ thuật kỹ thuật số và thông minh khác, và xây dựng một nhà máy hóa học thông minh chế biến ánh sáng.

Trên màn hình lớn của hệ thống giao hàng có trí tuệ của một công ty xây dựng nguyên liệu ở Anhui, phóng viên đã thấy rằng nhiều xe điện lớn đánh dấu đường dây dẫn đường giữa mặt khai thác và cổng khai thác, và đã có trật tự hoàn thành các hoạt động khai thác như là nạp, vận chuyển và dỡ độc lập. Kể từ lúc khởi động dự án hệ thống xe mìn thông minh này, miễn là nhân viên còn ngồi trong văn phòng, họ có thể khởi động và dừng chiếc xe bằng một cái nút và điều khiển nó từ xa.

Yang Jun, phó quản lý tướng của Wuhu Conch Cement Co., Lt:Có hai lượt bài tập về nhà. Không người lái (sau khi lên mạng) có thể cải thiện đến ba ca, và số lượng nhân viên có thể giảm đi nhiều hơn 500kg.

Việc áp dụng hệ thống dẫn không người lái này không chỉ cải thiện hiệu quả, mà còn giải quyết vấn đề an toàn của việc vận hành của tôi nhờ vào việc làm thủ công trong quá khứ. Dựa vào việc sử dụng các công nghệ tiên tiến như 5G và định vị của Beidou, công ty đã cấu hình 12mà xe điện tử trong khu vực khai thác mỏ để thực hiện các thao tác vận chuyển và vận tải không người lái, với một lượng lớn hơn cả 700000000000000000007, để tiến bước đầu tiên tới các hoạt động khai mỏ kỹ thuật số và thông minh.

Chính phủ đã thiết lập một nền tảng để phát triển một cách tân tiến trên Internet công nghiệp.

Nếu nửa đầu tiên của Internet thuộc về Internet dành cho người tiêu dùng, thì nửa thứ hai phải thuộc về Internet công nghiệp. Trong thời gian "Mười bốn năm kế hoạch", Internet công nghiệp của Trung Quốc đang tiến vào một giai đoạn mới của nền văn hóa công nghiệp s âu sắc và phát triển khả năng phát triển, và tất cả các khu vực đang cố gắng phát triển một cách phát triển mới của Internet công nghiệp.

Cách đây không lâu, Tỉnh Quảng Đông có những ý kiến về Hỗ trợ Phật Sơn gia tăng phát triển chất lượng cao và xây dựng một nơi xây dựng công nghiệp sản xuất ở thời đại mới, nơi mà rõ ràng đã đề nghị ủng hộ Phật Sơn xây dựng một thành phố biểu tình để biến đổi kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật số, phát triển một nền dịch vụ kỹ thuật số, và tăng tốc "mây" của các công ty công nghiệp.

Để cho thêm những công ty nhỏ và trung bình s ẵn sàng thay đổi và dám thay đổi, Phật Sơn đã khởi xướng "khoản vay điện tử" trên to àn quốc, và nhiều tổ chức tài chính đã phát hành những sản tín dụng tài chính hỗ trợ sự biến đổi và phát triển thông minh kỹ thuật số và phát triển công nghiệp của Phật Sơn. Hiện tại, các công ty!6 đã nộp dự án chuyển đổi để đệ trình, gồm cả một khoản đầu tư đầy đủ của 37 tỉ yuan.

Có một "nhà máy thông minh" mới trong nền công nghiệp sản xuất kim loại ở Nam Hải, Phật Sơn City. Miễn là bạn giữ bức vẽ và quét nó bằng điện thoại di động, bạn có thể sắp xếp mỗi quá trình sản xuất. Người máy nhận lệnh cũng có thể tự động hoàn thành việc nắm và phân phối chính xác.

Đến giờ, nhiều hơn 3000 các công ty công nghiệp trên kích cỡ được chỉ định ở Phật Sơn đã đạt được quá trình biến đổi số, 22 đã được chọn phần lớn các nhà biểu tình thông minh số số và khu vực Phật bộ đã được chọn, và nhiều hơn trăm nhà cung cấp dịch vụ bục mạng công nghiệp nghiệp trên kích cỡ đã được xác định.

Nguồn: CCTV

Nhãn mác:

Những bài viết liên quan

Không có đề xuất liên quan

Trở lại đầu trang