Một con cá khẩu M48 đưa con rồng cơ khí đầu tiên vào cửa hàng, và không có kết luận cuối cùng về sắc đẹp và xấu xí! Nó mắc tiền hơn gấp đôi Mustang 2.3T.

Câu khẩu M88:

Bộ đầuVẻ đẹp và xấu xí không thuyết phục được khi "Robot Dragon" bước vào tiệm! Nó mắc tiền hơn gấp đôi Mustang 2.3T.

Mặc dù Great Wall Motor có một nhãn hiệu mới của Salon tại chương trình tự động vào đầu nămMột mẫu được gọi là Thời đại, nhưng vẫn còn khoảng cách giữa mô hình biểu tình và sản xuất hàng loạt. Chỉ mới gần đây cỗ máy Great Wall Salomon Giáp mới đã hoàn thành chiếc xe mới, và cuối cùng mẻ mẫu đầu tiên đã tới kênh triển lãm bán hàng. Đánh giá từ những chiếc xe thực sự đi vào cửa hàng, cỗ máy Jiaying thực sự khác so với những chiếc xe đôi thường tại gia. Hiện tại, tất cả đều là phiên bản giới hạn, giá hướng dẫn viên chính thức là lên 488000, và nó được bán trong số lượng giới hạn trên to àn cầu.


Trước hết, vị trí kích thước là cao nhất hiển nhiên trong trường đua xe trong nhà, và chiều dài toàn bộ của cơ thể xe hơi.540mm, 1950mm theo chiều rộng, 2950mm theo khoang xoay. the wheels base is very similar to the best-selling thể thao coupe like BYD Han, but the complete lengen is Rõ ràng larger by a circle. This is because the Great Wall has made a lot amount for modelling in the length direction, and various thể thao Decaturs at the front and back of the car have the effect of lenging Tham số.


Những năm gần đây, những chiếc xe gây mê mới ở Trung Quốc thường tập trung vào việc nâng cấp mô hình, dù là BYD Han hay XiaomởP7 chủ yếu là có đường cong, nhưng đội thiết kế của Great Wall Motors sẽ đi theo chiều ngược lại, this model of Jialong is almost composed of straight lines from beginning to end. Các đèn pha mặt ở cả hai mặt phía trước cũng là đèn vuông tương tự với đèn Ferrari trong thế kỉ trước, còn cửa phụ và mặt sau là các chuỗi tam giác khác nhau. Bên cạnh ánh sáng kỹ thuật số và bộ phản xạ phát tán thông qua phía sau xe, chiếc xe này vẫn còn giữ lại một thứ tương tự với ống xả.


Nội thất của phiên bản giới hạn đã được hoàn thiện, và nó được xác nhận rằng sẽ có một cấu hình to àn màn hình, tức là, ngoại trừ bảng công cụ LCD số, bên phải của cả bàn được che bởi màn hình, và màn hình lớn trải dài phía trước đồng trình điều khiển. Ghế ngồi sẽ được dùngVải da mềm Nappa, da tráng được dùng rộng cho các túi mềm ở các bộ phận khác, và các tấm vải sợi carbon được dùng ở những nơi cần những tấm màn trang trí bằng cứng.


Từ góc độ của sự thiết kế bên ngoài và nội thất, có phải Great Wall Salon Jia long đẹp hay xấu xí? Xét theo quan điểm công khai của người máy, thì không có vị trí nào cả. trong khi người khác lại nghĩ nó hoàn toàn khác. Tác giả cá nhân nghĩ rằng đội Thiết kế Great Wall rất táo bạo và có can đảm để cố gắng thiết kế những chiếc xe sản xuất hàng loạt cao cấp một cách tự động. Mặc dù bán hàng cuối của chiếc xe này không thành công, thì to àn bộ phong cách cũng đáng nhớ trong lịch sử của những chiếc xe tại gia.


Lý do tại sao loại công tắc thể thao thuần khiết trong nước là tự tin hơn với giá cả chung là nó thực sự đến từ sức mạnh mạnh của nó. Không giống thời đại nguyên thủy của các xe nhiên liệu truyền thống, những chiếc xe điện thuần túy có thể dễ dàng đạt được nguồn điện rẻ. Trước đây, chúng tôi đã phải cống hiến sức mạnh để phát triển và thiết kế các hộp số hóa động cơ, nhưng bây giờ chúng tôi chỉ cần mua những động cơ sẵn sàng.400 kW, còn hơn nhiều động cơ V8 chính thống, với một cặp cơ đẩy lên đỉnh!


Mặc dù Jiang còn tốt hơn Ford Mustang.Mustang thì mắc tiền hơn rất nhiều, nhưng nó có một loại tốt hơn chiếc Mustang 2.3T với giá trị không gian và hiệu suất điện.

Anh có nghĩ giá của chiếc xe này là hợp lý không?d: Chào mừng bạn để lại tin nhắn trong khu bình luận và thảo luận với người hâm mộ! Phải mất một giây để chú ý và kết bạn suốt đời! Một số hình ảnh được lấy từ internet, nên không dễ dàng gì để viết bài báo. Chúng tôi hy vọng người xem sẽ bấm vào ba lần.

Nếu bạn muốn biết nội dung thú vị hơn, hãy chú ýKhổng Minh nói chiếc xeNhãn mác:

Những bài viết liên quan

Không có đề xuất liên quan

Trở lại đầu trang