247 Tìm những thứ tươi đẹp: cô có biết Giang Xiaoba không?

Nguồn lương 247 cho câu cá:

Kể từ khi liệt kê Giang-ri, các nhà s ản xuất lớn đã phát hành những sản phẩm nhỏ của họ, như là "Hi 80" và "Hi-90", những "chai trôi giạt" của Lukou Lao Xian "Lu Hi ểu oer", và Langjiu's "Lang lươn lẹo. Mục tiêu là thanh niên, và tên sản phẩm, vỏ bọc và thậm chí giá cả đều giống nhau, nhưng chỉ có một hoặc hai loại hiệu bán được tốt. Lý do, tác giả tin, là hiện tại, mỗi loại rượu lớn chỉ có trong việc vận hành rượu nhỏ.

Tôi biết đó là gì, nhưng không biết t ại sao. Tương truyền đạt thành công không chỉ là mô phỏng hàng hóa và trích dẫn dí dỏm của nó, mà còn phụ thuộc vào sản phẩm chất lượng tuyệt hảo, đội phát triển thời thượng và phân biệt sản phẩm trong thời điểm đăng ký. Hiện tại, khi các nhà sản xuất đầu tư vào rượu nho nhỏ, họ chỉ chép lại các phương pháp quảng cáo của các loại thuốc ngoài của nó. họ vẫn còn tiếp tục hoạt động trong một thị trường nhỏ giống như các sản phẩm cũ của cá Bạch jiu. họ vẫn nói về các nhà phân phối từng bước, mua sắm trên thị trường và chủ yếu là quảng bá. Làm sao có thể nổi bật ở biển đỏ của cuộc thi Baijiu?

Câu chuyện hai: sự biến hóa sản phẩm hiện tại, các sản phẩm nhỏ trong thị trường đều đã bị đồng hóa nghiêm trọng, và thậm chí còn hơn cả những sản phẩm Baijiu truyền thống. Không hề dễ dàng cho những sản phẩm rượu nhỏ được nhân tạo để thu hút sự chú ý để tồn tại trong một thị trường hỗn loạn như vậy. Rồi, rượu nho nhỏ phải theo đuổi một cá tính thực sự riêng biệt, bỏ qua các mô-đun thần kinh truyền thống, và thiết kế một sản phẩm độc đáo theo chiều hướng sản phẩm và chất lượng.

Lỗi thứ ba: Có một hiện tượng lạ trong thị trường rượu nhỏ mà thiếu chất lượng sản phẩm, những sản phẩm nho nhỏ sản xuất bởi nhiều nhà sản xuất ra là rượu hạng thấp. Rồi, một vấn đề là loại rượu nho nhỏ, người tiêu thụ sẽ bị thu hút bởi các gói hàng cá nhân và có hành vi mua hàng một lần, khó mà thành thói quen tiêu thụ ổn định lâu dài. Nếu không thể bảo đảm được chất lượng của rượu nho nhỏ, thì việc làm rượu nho nhỏ chỉ có thể trở thành trò đùa.

Chất lượng nên được đặt vào vị trí đầu tiên khi rượu nhỏ được vận hành, và chỉ dựa trên chất lượng sản phẩm, nó mới có thể phát triển lâu dài. Lỗi bốn: Khi s ản phẩm "Giang Tây dương" được phát hành như một sản phẩm cơ hội, Tao Shiquan đã tận dụng mọi nguồn lực và tài nguyên của mình vào hoạt động của "Giang Đông chủ nô", điều đó có thể làm cho tình hình hiện nay thành hiện thực. để không nói đến việc đầu tư tài chính, có lẽ chỉ một phần nhỏ trong việc đầu tư nhân sự. Đừng dùng rượu nhỏ làm hàng chính.Được rồi, tất cả dành cho biên tập s ản. Bạn có thể nhận xét nhiều hơn trong vùng bình luận. Những nhận xét của bạn là động viên lớn nhất cho người biên tập.

Nhãn mác:

Những bài viết liên quan

Không có đề xuất liên quan

Trở lại đầu trang