Câu cá trực tuyến Việt Nam Bị xây dựng ảnh hưởng, giới hạn giao thông trên đường Yong-wu ở Nanning sẽ được nới rộng

Việt Nam Câu cá trực tuyến:

Vào Mười Một tháng Mười, phóng viên đã học được từ s ở cảnh sát giao thông ở Nam Thanh Nguyên rằng, vì nhu cầu xây dựng của dự án xây dựng và mở rộng xây dựng của Yong-wu, để đảm bảo an to àn đường xá ổn định, dựa theo các quy định liên quan trong luật an ninh giao thông của Cộng hòa Nhân dân Trung Quốc và các quy tắc áp dụng của nó, sở cảnh sát giao thông đã quyết định áp dụng các hạn trễ trên đường Yong-wu (nhà ga Cao Toll).

Câu

Đúng vậy.Đường Yong-wu (Ga Cao kênh Toll) sẽ bị hoãn lại thành 24:00 vào tháng Tám, 2023đề: Trong quá trình áp dụng các biện pháp hạn chế giao thông, xe cộ nhỏ của các đơn vị, cộng đồng và các ngôi làng dọc đường thường có thể đi qua, và xe cộ và xe lớn bên ngoài các đơn vị, cộng đồng và làng dọc đường đều bị cấm.Xe cộ cần vượt qua khu vực xây dựng có thể đi qua đường Nana, đường phay Đường Tứ Xuyên, G711, Expressway, Na'an Expressway, đường Tengxiang Village, v.v.đề: Nếu các biện pháp hạn chế giao thông và chậm trễ trong quá trình này bị thay đổi do quá trình của dự án, dấu hiệu giao thông và các cơ sở giao thông thực sự sẽ chiếm ưu tiên.

Nguồn: Nam ning Evening News*183; Nam ning Treasures Clienter Phóng viên Châu u Zhiying

Sửa Hứa TiếtKiểm tra bởi Wei Yipu

Họ đón lại bởi Nonn Chunya.[Nguồn: Nam Kinh Báo Hôm]

Tuyên ngôn: Mục đích của bài này là phát triển thêm thông tin. Nếu nhãn gốc bị sai hoặc vi phạm quyền và quyền lợi hợp pháp của bạn, hãy liên lạc với chúng tôi bằng chứng sở hữu, và chúng tôi sẽ sửa và xóa nó theo thời gian. Cám ơn. Địa chỉ e-mail: newmedia@xxcb.cn审核 农春雨

【来源:南宁晚报】

声明:转载此文是出于传递更多信息之目的。若有来源标注错误或侵犯了您的合法权益,请作者持权属证明与本网联系,我们将及时更正、删除,谢谢。 邮箱地址:newmedia@xxcb.cn

Nhãn mác:

Những bài viết liên quan

Không có đề xuất liên quan

Trở lại đầu trang