Tổ quốc cá nhân mạng Việt Nam: Tập đoàn Barclays cho thấy sự tăng trưởng của tiêu tốn của người Anh vào tháng Chín đã chậm trễ

Hạng Vương mạng Việt Nam:

Nguồn: Tập hợp mạng tài chính

Tổ

Việc khống chế tài chính APP được biết rằng cuộc khảo sát được phát hành vào thứ ba đã cho thấy mức độ tăng trưởng của tiêu phí của người Anh tháng trước đã chậm trễ hơn mức lạm phát. Khi giá trị của cuộc sống tiếp tục tăng lên, nguy cơ suy thoái ở nước Anh ngày càng tăng lên.

Barca tiết lộ rằng chi phí thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ của nó tăng lên vào tháng Chín trên cả năm, và đó là số dữ liệu tệ nhất kể từ tháng hai, còn thấp hơn cả tháng Năm trên tháng Tám. 97.6)}số người bị đơn trong cuộc khảo sát nói rằng họ lo ngại về sự gia tăng hóa đơn năng lượng gia đình. "Sự tăng giá năng lượng của người Anh đáng lo ngại, điều đó cũng dễ hiểu, bởi vì họ lo rằng họ có đủ tiền để trả hóa đơn gia đình"

Harwood nói rằng người tiêu thụ đã cắt giảm chi phí tự do, điều đó đã tác động lên các nhà máy và khu vực bán lẻ. Dữ liệu cá nhân từ hiệp hội Công nghiệp Anh cho thấy, nhờ nguồn chi tiêu thực phẩm, bán lẻ đã tăng cao hơn 2.2=.* trong năm nay, sau ngày đầu tháng Tám.

Helen Dickinso, giám đốc điều hành của hiệp hội mua bán lẻ Anh, nói rằng: "Mặc dù việc bán lẻ ở Anh Quốc tăng lên vào tháng Chín, dựa trên mức độ cao lạm phát, điều này đại diện cho thấy việc bán lẻ lại giảm đi một lần nữa. người ta vẫn dè dặt với việc mua sắm và tránh mua sắm với giá cao như máy tính mới, truyền hình và đồ nội thất."

Nó được biết là chỉ s ố tín dụng tiêu chí GfK của Anh Quốc tháng trước đã giảm xuống mức thấp nhất kể từ khi ghi chép bắt đầu vào giữa các mẫu số 70s.

Nhãn mác:

Những bài viết liên quan

Không có đề xuất liên quan

Trở lại đầu trang