Công ty Tài s ản câu cá đầu tiên của Việt Nam phỏng vấn độc quyền: Đảng Cộng sản của Trung Quốc đoàn kết và dẫn người dân Trung Quốc tiến hành một cuộc phỏng vấn với Đảng Cộng sản của Úc

Câu cá đầu tiên của Việt Nam:

Hãng Tin tức Tân Hoa Kỳ, Canberra, NovemberPhỏng vấn độc quyền: Đảng Cộng sản Trung Quốc hợp nhất và dẫn dắt người Trung Quốc đạt được một phát triển nhanh chóng. Một cuộc phỏng vấn với Tổng thống Quốc gia Đảng Cộng sản ở Úc, Molina.

Công

Tân nhân viên Viện Hàn Tinh và Bạch Tuyết.

Tổng thống của Đảng Cộng s ản Úc, Winnie Molina, nói trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với hãng Tân Thông tấn Tân Phong cách đây vài ngày trước rằng Đảng Cộng sản Trung Quốc đã thống nhất và dẫn dắt người dân Trung Quốc trong cuộc đấu tranh liên tục chống lại và phát triển chủ nghĩa xã hội với các đặc điểm Trung Quốc, và tiêu chuẩn sống của nhân dân đã được cải thiện hiệu "Đảng Cộng sản Trung Quốc đã nhận được sự ủng hộ của to àn bộ người Trung Quốc."

Molina, người luôn lo lắng về s ự phát triển của Trung Quốc, nói rằng dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Trung Quốc, nền kinh tế Trung Quốc đã phát triển nhanh chóng và tuyệt đối nghèo đã bị loại bỏ. Tuy nhiên, Trung Quốc vẫn tiếp tục tiến bộ trong lĩnh vực khoa học vũ trụ và công nghệ và các lĩnh vực khác, và môi trường sinh thái đang được cải thiện liên tục.

"Thấy tốt hơn nghe, rất quan trọng khi đích thân đến thăm Trung Quốc." Trong ngành xây dựng, Molina có mất hàng năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp xây dựng và rất hứng thú với thành tựu của Trung Quốc trong việc xây dựng nội bộ. Những năm gần đây, Trung Quốc đã xây dựng những cây cầu hạng nhất, đường cao tốc, những cơ sở đường sắt tốc độ cao và vân vân, khiến anh ta được khen ngợi. "Là một công nhân xây dựng cũ, tôi rất vui khi thấy những thành tựu phát triển này." Hắn nói thế.

Molina chỉ ra rằng trong cuộc chiến chống lại đại dịch mới, Trung Quốc luôn tôn trọng nguyên tắc đầu tiên của con người và cuộc sống. "Đây là sự trái ngược với thực tế ở một số nơi khác trên thế giới." Trong trận dịch, nhiều người trên khắp thế giới đã chết vì thất bại trong việc điều trị y tế hiệu quả, trong khi Trung Quốc, "mọi sinh mạng đều quý giá."

Ông ấy nói rằng Trung Quốc đã cung cấp thuốc chống dịch cho nhiều quốc gia và các tổ chức quốc tế, mà nhiều người đã được hưởng lợi. Trung Quốc cũng đã đóng góp quan trọng cho thế giới về việc hỗ trợ vắc-xin mới.

Molina nói rằng s ự phát triển của Trung Quốc cũng phù hợp với lợi ích của người dân trên thế giới. Ông tin rằng Trung Quốc tiếp tục một chính sách phòng thủ quốc gia, trái ngược với những chính sách tích cực của một số nước phương Tây. Trong các vấn đề quốc tế, Trung Quốc cam kết phát triển hòa bình, hợp tác, tôn trọng lẫn nhau và phát triển chung.

Molina tin rằng đảng Cộng sản Trung Quốc đã thống nhất và dẫn dắt người dân Trung Quốc tới một cuộc phát triển nhanh chóng, cũng là nguồn cảm hứng cho thế giới. Tuy nhiên, một s ố báo cáo phương Tây về Trung Quốc thiếu thiếu thiếu sự công bằng và tính khách quan và chỉ sẵn sàng nhìn nhận những thành tựu phát triển của Trung Quốc từ góc nhìn của họ.

Ông ấy cũng hi vọng rằng chính phủ Úc sẽ nỗ lực tích cực để cải thiện quan hệ với Úc. Chúng ta nên coi Trung Quốc là đối tác của chúng ta.

Nhãn mác:

Những bài viết liên quan

Không có đề xuất liên quan

Trở lại đầu trang