Thanh danh Câu cá lấy thẻ trả lời: Bạn có thể xóa các bài báo tồi tệ bằng cách trả hàng trăm ngày hành động? Anh đúng là tội phạm!

Thẻ trả nợ Câu cá:

Cục an ninh mạng của Bộ An ninh cộng đồng


Khi mua sắm online

Tất nhiên, đi mua sắm.

Nếu bạn thấy rằng sản phẩm có một "bài phê bình xấu"

Bạn vẫn sẽ mua

Có một băng nhóm như vậy.

Dùng thương gia

Sợ "bài phê bình xấu"

Tìm ra cách kiếm tiền


Các cơ quan an ninh công cộng ở Heifi, Anhui, báo cáo rằng một số người cung cấp dịch vụ xóa bình luận tiêu cực cho các công ty trên bục phát hành ty tại Internet để kiếm lợi nhuận khổng lồ.


Sau khi nhận được báo cáo, cục bộ an ninh xã hội sẽ thành lập một nhóm đặc biệt để thực hiện cuộc điều tra.


Sau khi tìm kiếm các doanh nghiệp có "bài phê bình tồi" trên đa đa phương diện của các công ty trên Internet, nhóm đã bắt đầu khởi động liên lạc với các công ty và ủng hộ rằng đó là một trường quay chuyên nghiệp có thể giúp xóa bỏ những bài phỏng vấn tồi tệ của khách hàng và có thể cung cấp dịch vụ "xóa bỏ những bài phỏng vấn tồi tệ thay cho người khác".


Sau khi thương nhân có ý định, Wang, Kong, Zhao và những người khác đã lấy được thông tin cá nhân của khách hàng người đã phát hành những nhận xét sai lầm trên bục thông qua các phương pháp phi pháp pháp pháp, và rồi thuyết phục người dùng xóa thông tin nhận xét xấu bằng cách gọi điện thoại của người dùng, quấy rối người dùng, hứa trả "tiền thưởng" và các cách khác.


Cuộc điều tra cho thấy rằng một tên Trịnh Châu rồi nghề Công nghệ Công nghệ Công nghệ Châu. chính là nguyên nhân của tất cả chuyện này. Kẻ tình nghi Kong và Sở đã phạm tội "Hải quân mạng lưới" bằng cách xóa bỏ qua những bài kiểm tra tồi tệ dưới vỏ bọc của công nghệ mạng Zhengzhou


Vài ngày trước, lực lượng đặc biệt đã đồng thời đóng cửa Internet ở Henan, Anhui và những nơi khác, bị bắt giữ 12 nghi phạm, bị giam giữ máy tính 20 và 55 di động điện thoại, thu thập hơn một trăm mảnh thông tin cá nhân của người dân, liên quan đến hơn hai triệu yucan, liên quan đến việc kiểm tra xấu hơn 90 đã xóa các nhà buôn platform.


Bộ an ninh mạng lưới công cộng nhắc nhở người điều hành:


The "Internet Water Army" vận hành các hoạt động bất hợp pháp như là tung tin đồn, buôn soát và đánh giá, trả góp phần, điều khiển phi pháp, và chế tạo các thông tin giả, vi phạm luật pháp hình sự, luật xử lý an ninh cộng đồng và các quy định liên quan.


Việc này là trái luật! Đừng ngốc thế!


Kiểu ảnh mạng lưới

Nhân viên An ninh mạng

Chủ bút Wang Feng


Nhãn mác:

Những bài viết liên quan

Không có đề xuất liên quan

Trở lại đầu trang